Công đoàn Bia Sài Gòn tặng quà Tết cho công nhân lao động
Thứ ba, 31 Tháng 3 2015 11:31

Ngày 13/2/2015 tại Cung Văn hóa Lao động, Công đoàn Tổng công ty CP Bia - Rượu -  NGK Sài Gòn phối hợp với Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh

tổ chức chương trình Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh ăn Tết cùng công nhân lao động không có điều kiện về quê ăn Tết. Trong đó trao tặng 500 phần quà  cho công nhân nghèo không có điều kiện về quê ăn tết với tổng giá trị  400.000.000 đồng mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng; Ngoài ra, Công ty CP Nước Giải Khát Chương Dương – đơn vị thành viên của Tổng công ty cũng hỗ  trợ  thêm 500 thùng nước ngọt.
Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo, cải thiện đời sống tinh thần cho công nhân lao động, ngày 8/2/2015, Công đoàn Tổng công ty cũng đã phối hợp với Cung Văn hóa Lao động - Liên đoàn Lao động thành phố HCM tổ chức chương trình tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Khu công nghiệp Tân Tạo và phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ tặng quà Tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của các khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ. Tổng giá trị quà tặng là 50 triệu đồng mỗi địa phương.
 Các hoạt động nêu trên ngoài thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, đây còn là 1 hoạt động  thiết thực của Bia Sài Gòn góp phần hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Với bề dày truyền thống và  uy tín thương hiệu đã được khẳng định đẳng cấp trên thị trường, có thể nói, Bia Sài Gòn  không chỉ vận động người tiêu dùng Việt dùng sản phẩm của mình mà là góp phần định hướng  người Việt tự hào khi sử dụng sản phẩm chất lượng Việt. Tết năm nay, Bia Sài Gòn dự kiến đưa ra thị trường hơn 120 triệu lít bia với các sản phẩm chủ lực như bia lon Sài Gòn Special, bia 333.  Ngoài ra, Tổng công ty cũng đã có kế hoạch sản xuất dự trữ các sản phẩm, đảm bảo nguồn cung tối đa trong dịp Tết với giá ổn định.

alt

Công nhân lao động Nhà máy Bia Sài Gòn - Củ Chi tại phòng điều hành nhà nấu bia.

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc Tổng công ty về việc chăm lo cho CB CNV Tổng công ty có hoàn cảnh khó khăn và những đơn vị khó khăn về tiêu thụ sản phẩm, công nhân không có việc làm ổn định thu nhập thấp nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi. Ngày 9/2/2015, Công đoàn Tổng công ty tổ chức trao tặng quà cho CB CNV Nhà máy Rượu Đồng Xuân trực thuộc Công ty cổ phần Bia Rượu Sài Gòn – Đồng Xuân tại huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.


Hạnh Lê


 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay8344
mod_vvisit_counterHôm qua14950
mod_vvisit_counterTuần này40707
mod_vvisit_counterTuần trước111983
mod_vvisit_counterTháng này8344
mod_vvisit_counterTháng trước456877
mod_vvisit_counterTất cả41363111
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương