Thư chúc Tết của Chủ tịch Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam
Thứ sáu, 13 Tháng 1 2017 20:52
Nhân dịp năm mới 2017 và Xuân Đinh Dậu, thay mặt Lãnh đạo Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam và nhân danh cá nhân, tôi xin gửi tới toàn thể các quý vị độc giả, quý doanh nghiệp trong toàn Ngành lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng!
Năm 2016 là năm có nhiều sự kiện quan trọng của đất nước như Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, bầu Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp; đây cũng là năm Hiệp hội tổ chức thành công Đại hội Hiệp hội nhiệm kỳ V (2016 – 2020) mở ra giai đoạn phát triển mới. Nhìn lại một năm đã qua, đất nước ta nói chung và ngành Đồ uống Việt Nam nói riêng đã nỗ lực không ngừng, vượt qua khó khăn, thách thức để đạt được những kết quả to lớn trên mọi lĩnh vực. Trong đó, ngành Đồ uống Việt Nam tuy gặp không ít khó khăn do nguyên nhân chủ quan và khách quan, song nhờ thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, chỉ thị, nghị quyết của Đảng Chính phủ và Bộ Công Thương…, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chủ động đưa ra các giải pháp kịp thời, hợp lý, tăng cường quản trị,… các doanh nghiệp trong Ngành đã đạt được mức tăng trưởng khá. Năm 2016, toàn ngành nộp ngân sách đạt gần 40 nghìn tỷ đồng, giải quyết việc làm cho hàng triệu lao động, tích cực tham gia công tác xã hội từ thiện, thể hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng,…
alt

Với chức năng là cầu nối giữa các doanh nghiệp hội viên với các cơ quan quản lý nhà nước, trong năm qua, Hiệp hội đã tích cực, chủ động tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo để đóng góp ý kiến, tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến ngành, tạo điều kiện cho doanh nghiệp nắm bắt và thực hiện đúng chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, Hiệp hội cũng tích cực tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại như triển lãm, hội chợ; tổ chức các lớp đào tạo, truyền thông uống có trách nhiệm, xây dựng văn hóa uống… thực hiện tốt các chương trình công tác và nghị quyết Đại hội và của Ban Chấp hành Hiệp hội đề ra.    
Bước sang năm mới 2017, Hiệp hội sẽ tập trung thực hiện các nhiệm vụ chính như tham gia xây dựng chính sách liên quan đến ngành, tăng cường truyền thông uống có văn hóa, uống có trách nhiệm, tổ chức các lễ hội, hội chợ, triển lãm nhằm giới thiệu, quảng bá thương hiệu, vận động người tiêu dùng thực hiện uống có trách nhiệm… vì mục tiêu đưa ngành Đồ uống Việt Nam tiếp tục phát triển bền vững, hội nhập thành công.
alt
PGS.TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA

Nhân dịp năm mới 2017 và Xuân Đinh Dậu, một lần nữa tôi xin chúc toàn thể các quý vị độc giả dồi dào sức khỏe, chúc quý doanh nghiệp trong Ngành đạt kết quả cao nhất trong sản xuất, kinh doanh, thực hiện tốt phương châm “Hợp tác – Bình đẳng – cùng phát triển”.
Năm mới thắng lợi mới!
                                                                                               
T/M. BAN CHẤP HÀNH
        CHỦ TỊCH

         (Đã ký)

PGS. TS. Nguyễn Văn Việt
    
 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay22394
mod_vvisit_counterHôm qua24811
mod_vvisit_counterTuần này97138
mod_vvisit_counterTuần trước197921
mod_vvisit_counterTháng này295059
mod_vvisit_counterTháng trước922418
mod_vvisit_counterTất cả46412893
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương