Thêm một khóa học bổ ích do VBA tổ chức
Thứ tư, 05 Tháng 4 2017 09:19
Sáng 5.4.2017 tại Phú Thọ, Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA) phối hợp với Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hồng Hà tổ chức
Lớp đào tạo Nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ cấp trung và kỹ năng giao việc cho cấp dưới, quản lý sản xuất tinh gọn. Tham dự khai mạc Lớp đào tạo có ông Đỗ Hồng Hải - Phó Chánh Văn phòng VBA, Ban lãnh đạo, Trưởng phó các phòng ban, các cán bộ, công nhân viên của Công ty. Lớp đào tạo bao gồm các chuyên đề như Kỹ năng lãnh đạo của người quản lý cấp trung; Kỹ năng giao việc; Xây dựng và quản lý nhóm hiệu quả… do PGS.TS Vũ Hoàng Ngân (Đại học Kinh tế Quốc dân) và TS. Nguyễn Đăng Minh (Đại học Quốc gia Hà Nội) giảng dạy.
Tại lớp học, các học viên được tiếp cận với những kiến thức bổ ích về quản trị doanh nghiệp như phân biệt giữa nhà lãnh đạo và nhà quản lý, tìm hiểu về 5 phong cách lãnh đạo là: tình cảm hài hòa; dân chủ đồng lòng; để tự do lảng tránh; độc đoán trấn áp; thỏa hiệp.
alt
Về nội dung Quản lý sản xuất tinh gọn, giảng viên tập trung vào các giải pháp tăng năng suất, chất lượng trong kinh doanh. Trong đó, đặc biệt chú trọng đến việc truyền đạt cho học viên kỹ năng nâng cao năng lực quản trị, áp dụng quản trị tinh gọn, hệ thống cải tiến liên tục và quản trị trực quan.
Sau mỗi chuyên đề, các học viên tham gia thảo luận và làm các bài tập thực hành do giảng viên đưa ra. Kết thúc khóa đào tạo, học viên được cấp chứng chỉ, và quan trọng hơn là có được vốn kiến thức bổ ích để áp dụng vào thực tế doanh nghiệp.

Nhân Văn

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay16204
mod_vvisit_counterHôm qua20053
mod_vvisit_counterTuần này16204
mod_vvisit_counterTuần trước153374
mod_vvisit_counterTháng này576342
mod_vvisit_counterTháng trước625431
mod_vvisit_counterTất cả34470233
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương