20 khách hàng may mắn đầu tiên trúng giải Nhì
Thứ hai, 25 Tháng 6 2018 14:36
 
20 khách hàng may mắn đầu tiên trúng giải Nhì chương trình khuyến mại “Chai lớn - Giải to”
Theo thông tin từ Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO), Chương trình khuyến mại “Chai lớn – Giải to” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 77,5 tỷ dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm Bia chai Hà Nội 450ml đã tìm ra rất nhiều khách hàng may mắn trúng giải, dù chương trình mới được triển khai trong chưa đầy một tháng.
Tính đến hết ngày 23/6/2018, 20 chiếc Tivi Samsung 43 inch UA43N5500 đã tìm được chủ nhân, đại diện HABECO đã đến trao giải tận nơi cho các khách hàng đầu tiên may mắn trúng giải Nhì.
alt
Khách hàng Hoàng Thị Luân (Bắc Giang ) chia sẻ: “Mùa giải World Cup năm nay, gia đình chúng tôi có thêm chiếc tivi mới xem thật tuyệt vời! Toàn thể gia đình cảm thấy vô cùng hứng khởi khi biết tin trúng giải thưởng và vận động anh chị em bạn bè, bà con lối xóm uống Bia Hà Nội ngay để có cơ hội trúng thưởng. Cảm ơn HABECO đã đến gia đình chúng tôi trao phần thưởng. Xin được chúc công ty ngày càng lớn mạnh”.
alt
Niềm vui, niềm hạnh phúc của khách hàng trúng thưởng là nguồn động viên, khích lệ để HABECO thực hiện những chương trình tri ân khách hàng ý nghĩa. Những khách hàng may mắn khẳng định, chắc chắn đây sẽ là mùa World Cup đáng nhớ nhất của gia đình và sẽ luôn là khách hàng trung thành của Bia Hà Nội.
Chương trình khuyến mãi “Chai Lớn – Giải to” bắt đầu từ ngày 6/6/2018 và kết thúc đổi thưởng vào ngày 02/10/2018. Vẫn còn rất nhiều giải thưởng đang chờ đón những khách hàng may mắn.
PV (nguồn HABECO) 
 

 

 


Liên kết website