Cháy hết mình với sự kiện âm nhạc Hanoi Bold & Light
Chủ nhật, 13 Tháng 10 2019 09:48
Tối 12/10, tại phố Bia Tạ Hiện, giới trẻ Hà Thành đã có dịp cháy hết mình với sự kiện âm nhạc “Đậm cá tính, chuẩn chất men” do Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) tổ chức.

alt
 
Vừa qua, HABECO đã cho ra mắt đầy ấn tượng cặp đôi đẳng cấp Hanoi Bold & Light. Nhằm khuấy động không khí tại phố bia Tạ Hiện và tăng nhận diện cho thương hiệu mới, một sự kiện âm nhạc đã được tổ chức hoành tráng tại ngã tư Lương Ngọc Quyến và Tạ Hiện.
 
alt
 
Sự kiện âm nhạc “Đậm cá tính – chuẩn chất men” đã đem tới những cung bậc cảm xúc bất tận, đưa các bạn trẻ hòa mình vào những giai điệu vô cùng sôi động. Đêm nhạc gây ấn tượng với sự góp mặt của Binz và Lộn xộn Band được giới trẻ yêu thích. Với âm nhạc sôi động cùng những bài hát phù hợp với xu hướng của giới trẻ làm cho các bạn không thể đứng yên và phải lắc lư theo từng bản nhạc.
 
alt
 
Đến với sự kiện “Đậm cá tính – chuẩn chất men”, tất cả khách mời và du khách đều được Ban Tổ chức mời sử dụng sản phẩm Hanoi Bold và Hanoi Light. Còn gì thú vị hơn là vừa nghe nhạc vừa nhâm nhi vị bia của Hanoi Bold và Light trong khí sôi động, đầy sắc màu.
Thực sự giới trẻ Hà Nội đã có một đêm cuối tuần quẩy hết mình với Hanoi Bold và Light. Chương trình thu hút hàng nghìn khán giả trong nước và du khách quốc tế tham dự.

Kim Anh
 

   
 

 

Liên kết website

  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương