SABECO chung tay cùng Việt Nam đẩy lùi đại dịch COVID – 19
Thứ hai, 06 Tháng 4 2020 20:07
Hôm nay (6/4), Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân tỉnh Tiền Giang, thành phố Cần Thơ , Tỉnh Đoàn Khánh Hòa, Bến Tre và Bình Dương triển khai hoạt động hỗ trợ vật phẩm, đóng góp vào các hoạt động nhằm nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam.

alt
 
SABECO chung tay cùng các cơ quan, ban ngành tại nhiều địa phương thực hiện chương trình cung cấp nhu yếu phẩm cần thiết cho hơn 20.000 nhân viên y tế hỗ trợ chống dịch và những người đang được theo dõi tại các trung tâm cách ly trên toàn quốc. Chương trình này nhằm mục đích hỗ trợ các trung tâm cách ly trong bối cảnh Việt Nam tăng cường thắt chặt công tác phòng chống sự lây lan của đại dịch COVID-19.
Ông Bennett Neo - Tổng Giám đốc SABECO chia sẻ: “Hưởng ứng lời kêu gọi toàn quốc cùng hành động chống dịch COVID-19 của Chính phủ Việt Nam, SABECO đã làm việc chặt chẽ với các cơ quan liên quan nhằm tìm hiểu rõ những nhu cầu thiết yếu tại từng địa phương cũng như đảm bảo ưu tiên hỗ trợ cho những khu vực chịu nhiều ảnh hưởng nhất”.
Cụ thể trong hoạt động lần này, SABECO sẽ hỗ trợ các vật phẩm cần thiết cho các trung tâm cách ly trên toàn quốc, bao gồm 2,5 tấn gạo, 572.288 chai nước đóng chai và đồ uống khác cùng với 40.460 chai nước rửa tay. Những vật phẩm này dự kiến sẽ được trao tặng cho hơn 20.000 nhân viên y tế và hỗ trợ hậu cần cho người đang được theo dõi tại các trung tâm cách ly trên các khu vực bao gồm: thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hà Nội, Bình Dương, Khánh Hòa, Tiền Giang và Bến Tre. Đến ngày 8/4/2020, toàn bộ hàng hóa thiết yếu sẽ được chuyển tới các địa phương để phục vụ hoạt động phòng chống dịch tại chỗ.
 
alt
  Ông Bennett Neo - Tổng giám đốc SABECO

Để thực hiện được chương trình lần này, SABECO đã làm việc với các công ty trong hệ thống và nhà cung cấp địa phương. Nước uống đóng chai và các loại đồ uống khác sẽ được cung cấp bởi Công ty CP Bia – Nước giải khát Sài Gòn - Tây Đô, Công ty CP Bia Sài Gòn – Miền Trung và Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương. Trong khi đó, gạo sẽ được thu mua từ các nhà cung cấp nội địa của SABECO.
 
alt
Các nhân viên thị trường của SABECO góp sức cùng địa phương chống dịch


alt

Cùng chung tay với Tổng Công ty, Công ty Cổ phần Rượu Bình Tây - một công ty thành viên trong hệ thống của SABECO đã đẩy mạnh hoạt động sản xuất nước rửa tay diệt khuẩn để đảm bảo cung ứng cho chương trình này. 
 
alt
Nhân viên thị trường của SABECO chung tay cùng địa phương chống dịch COVID-19

Bằng cách mua vật phẩm từ các công ty thành viên và nhà cung cấp trong cùng hệ sinh thái, SABECO có thể đảm bảo nguồn hàng ổn định và chất lượng cho đối tượng cần giúp đỡ. Hoạt động này là một phần trong những nỗ lực của SABECO nhằm giúp các công ty trong hệ thống và các đối tác tại địa phương duy trì hoạt động kinh doanh và việc làm ổn định cho người lao động trong giai đoạn khó khăn.
Ông Bennett Neo cho biết thêm: “Một phần trong cam kết phát triển bền vững (4C) của SABECO là đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam (Country – Đất Nước), và điều đó càng quan trọng hơn trong thời điểm đầy thách thức như hiện nay. SABECO - một công ty Bia Việt Nam với bề dày 145 năm hình thành và phát triển - Niềm tự hào của Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành cùng người dân và Chính phủ Việt Nam trong cuộc chiến đẩy lùi COVID-19 bằng những hành động thiết thực, để đất nước có thể vững vàng vượt qua thử thách này”.

Anh Thư
    
 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay5857
mod_vvisit_counterHôm qua26785
mod_vvisit_counterTuần này32642
mod_vvisit_counterTuần trước199400
mod_vvisit_counterTháng này203778
mod_vvisit_counterTháng trước922418
mod_vvisit_counterTất cả46321612
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương