Uống Trà Xanh Không Độ khách hàng may mắn trúng cả ký vàng SJC 999.9
Thứ tư, 29 Tháng 7 2020 15:46
Ngày 27/7, Ban Tổ chức Chương trình “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ” đã tiến hành trao giải cho 3 chủ nhân may mắn trúng 3 kg vàng SJC 999.9 .
Đây chương trình khuyến mãi lớn nhất được tổ chức vào dịp hè tri ân khách hàng của Tân Hiệp Phát kết hợp cùng ứng dụng săn khuyến mãi MEGA1 mang ý nghĩa tích cực về niềm tin thịnh vượng và “đổi đời" nhờ uống nước giải khát. Chương trình dành tặng hàng triệu phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 69 tỉ đồng để chia sẻ nhiều cơ hội chiến thắng cho người tiêu dùng.
Chị Thùy Linh (Hưng Yên), một trong những khách hàng trúng 3 kg vàng SJC 999.9 tháng 7 chia sẻ: “Mình không ngờ chương trình khuyến mãi lại mang đến nhiều cơ hội trúng thưởng đến vậy. Ban đầu, mình chỉ mua nước về uống cùng mọi người trong gia đình, sau đó thử xé nhãn vài chai thì trúng liền mấy thẻ cào điện thoại. Bây giờ lại trúng tiếp 1 kg vàng nữa. Hy vọng nhãn hàng cùng ứng dụng săn khuyến mãi MEGA1 sẽ tiếp tục có nhiều chương trình hay, hấp dẫn hơn nữa để mình cùng các khách hàng khác có thể tham gia”.
 
alt
Khách hàng Thùy Linh (Hưng Yên) trúng giải thưởng 1 ký vàng SJC

Tại buổi lễ, chương trình cũng tiến hành trao thưởng cho chị Phan Thị Hồng Nga (Đồng Nai) - chủ nhân giải thưởng 1 kg vàng SJC 999.9 đợt đầu tiên. Vì lý do cá nhân không thể xuất hiện trong buổi trao giải, chị Nga vui mừng khi được Ban Tổ chức sắp xếp và tạo điều kiện để nhận giải thưởng trong tháng 7 này. “Mới đầu khi nghe tin trúng giải, tôi rất hoang mang vì không tin có ngày mình uống chai Trà Xanh Không Độ mà được nhận một giải thưởng có giá trị lớn như vậy. Sau khi tìm hiểu thông tin trên báo chí và được nhân viên chăm sóc khách hàng của MEGA1 xác minh, hướng dẫn nhận thưởng thì tôi mới yên tâm là trúng thật”.
 
 alt
Khách hàng Hồng Nga với giải thưởng 1 ký vàng sau khi uống Trà Xanh Không Độ

Chương trình “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỉ” được triển khai từ ngày 15/5 ghi nhận sự tham gia của đông đảo khách hàng. Đến nay, chương trình có tổng cộng gần 5 triệu mã dự thưởng được phát hành. Trong đó, có 6 kg vàng SJC 999.9 và gần 814 giải thưởng tiền mặt đã được trao cho khách hàng.
Trong đợt quay số giải thưởng tháng đợt cuối vào ngày 17/8 tới đây, chương trình sẽ tiếp tục tìm ra 3 khách hàng may mắn trúng giải nhất, mỗi giải 1 kg vàng SJC 999.9 và 3 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 20 triệu đồng. Bên cạnh đó, chương trình vẫn còn 8 giải tuần, mỗi giải trị giá 37,5 triệu đồng; gần 100 giải ngày, mỗi giải trị giá từ 5 - 15 triệu đồng cùng hàng nghìn thẻ cào điện thoại với các mệnh giá khác nhau.
 
alt
Buổi trao giải cho các khách hàng trúng thưởng ngày 27/7

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần mua sản phẩm nước uống giải khát Tân Hiệp Phát như Nước Tăng lực Number 1, Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Nước Tăng lực Number 1 Chanh &Dâu, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối, Sữa đậu nành Number 1 Soya,… sau đó xé nhãn, nhập mã code, quay số trên ứng dụng săn khuyến mãi MEGA1 và nhận cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn.
Cuộc đua xé nhãn đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết sau thông tin giá vàng đang tăng phi mã. Chương trình vẫn còn 3 kg vàng SJC 999.9 cùng rất nhiều phần quà tiền mặt có giá trị đang chờ khách hàng rinh về".

Nguyễn Chung

Tag: Khuyến mãi hè, Tân Hiệp Phát, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1, 69 tỷ
 

   
 

 

Liên kết website

  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương