Bia Việt hỗ trợ 12.000 khẩu trang và xà phòng rửa tay kháng khuẩn cho người dân Đắk Lắk
Thứ hai, 24 Tháng 8 2020 07:23
Trên khắp dải đất hình chữ S, người Việt Nam luôn mang trong mình tinh thần dân tộc, đoàn kết kiên cường dưới bất kỳ hoàn cảnh nào . Đặc biệt, giữa những thời khắc khó khăn, tinh thần ấy càng được nêu cao, nghĩa đồng bào càng thêm gắn kết.

alt
 
Kể từ khi dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát tại Việt Nam, trong những ngày qua, người dân khắp mọi miền Tổ quốc đã chung sức đồng lòng, dành sự hỗ trợ đặc biệt cho các địa phương chịu ảnh hưởng bởi đại dịch. Hòa chung tinh thần đó, ngày 11- 8, Bia Việt – nhãn hiệu bia thuộc HEINEKEN Việt  Nam với sứ mệnh “sinh ra cùng sát cánh – gắn kết nghĩa đồng bào” đã hỗ trợ 12.000 khẩu trang và xà phòng rửa tay diệt khuẩn cho bà con tỉnh Đắk Lắk – nơi hiện có một số ca dương tính với Covid -19.
 
alt
 
Chương trình là sự chung tay đóng góp thiện nguyện của nhân viên HEINEKEN Việt Nam và các đối tác là các nhà phân phối, đại lý trên khu vực miền Trung. Các nhân viên tình nguyện của HEINEKEN Việt Nam phối hợp cùng UBND huyện Cư M’Gar đã tới thăm và trao quà tại các xã: Ea Drơng, Ea Kiết, Ea Kpam, Ea Kuếh, Ea Tar, Quảng Hiệp và thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk. Đây là nơi sinh sống của nhiều đồng bào dân tộc thiểu số, cuộc sống còn gặp không ít khó khăn. Những phần quà đã được trao tận tay đến các hộ gia đình, với hy vọng tiếp sức cùng người dân và chính quyền địa phương trong công cuộc bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch bệnh.
 
alt
 
Tháng 4 vừa qua, Bia Việt – ngay khi ra mắt thị trường đã ủng hộ 10 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19, nhằm hỗ trợ các cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở y tế, trung tâm cách ly, thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
 
Nguồn: Heineken Việt Nam
 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay4226
mod_vvisit_counterHôm qua19080
mod_vvisit_counterTuần này116500
mod_vvisit_counterTuần trước114973
mod_vvisit_counterTháng này440094
mod_vvisit_counterTháng trước621083
mod_vvisit_counterTất cả34955068
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương