Chương trình Giao thương trực tuyến về sản phẩm hữu cơ Hàn Quốc
Thứ tư, 09 Tháng 12 2020 16:44
Hiệp hội Thực phẩm truyền thống Hàn Quốc tham gia vào Chương trình Giao thương trong khuôn khổ hoạt động xúc tiến trực tuyến của Triển lãm VIETFOOD & BEVERAGE , tại Hà Nội, Việt Nam, trong hai ngày 26, 27/11/2020.

alt
 
Sự tham dự của Khu gian hàng Hàn Quốc tại sự kiện, là một dấu hiệu cho sự khởi động lại hoạt động kinh doanh quốc tế, sau một thời gian bị đình trệ bởi dịch COVID 19. Sự kiện là cơ hội tốt cho các công ty Hàn Quốc và công ty Việt Nam mở rộng hợp tác kinh doanh, phát triển thị trường Việt Nam.
Tại sự kiện này, các công ty Hàn Quốc sẽ giới thiệu các sản phẩm truyền thống tuyệt vời của Hàn Quốc, bao gồm: Các loại bánh quy giòn và bánh quy nhỏ do Samjin Corporation sản xuất, các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe như trà xanh của Công ty TNHH FineFT, hồng sâm của Công ty TNHH Thực phẩm Taewoong, các loại trà và thức uống có lợi cho sức khỏe của Công ty TNHH Nousbo và Hansamjang Hongsam, Công ty BedelKorea Co., Ltd.
Thông tin chi tiết về các công ty Hàn Quốc, vui lòng truy cập trang web của triển lãm: www.foodexvietnam.com và hy vọng sẽ mở ra cho bạn cơ hội kinh doanh mới.
    
 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay5264
mod_vvisit_counterHôm qua24991
mod_vvisit_counterTuần này124167
mod_vvisit_counterTuần trước171203
mod_vvisit_counterTháng này466506
mod_vvisit_counterTháng trước922418
mod_vvisit_counterTất cả46584340
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương