Tạp chí Đồ uống Việt Nam ngày càng truyền thông hiệu quả hơn
Thứ hai, 28 Tháng 12 2020 15:11
Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã ngày càng trưởng thành, từng bước khẳng định vai trò và trách nhiệm đối với ngành và cộng đồng doanh nghiệp . Với sự cố gắng không ngừng, trong những năm gần đây, Tạp chí đã có những thay đổi tích cực, lan tỏa thông tin thiết thực tới doanh nghiệp và người tiêu dùng.
Tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Tạp chí Đồ uống Việt Nam (2000-2020) vừa qua, Tạp chí đã nhận được những ý kiến đánh giá, góp ý và ghi nhận của cộng đồng doanh nghiệp, độc giả trong suốt thời gian qua.
 
alt
Lãnh đạo tạp chí Đồ uống việt Nam nhận Bằng khen của Bộ Công Thương nhân kỷ niệm 20 năm thành lập

Trong 20 năm qua, Tạp chí Đồ uống Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam – cơ quan chủ quản của Tạp chí. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam nhớ lại những ngày đầu khi thành lập Tạp chí. Chặng đường 20 năm không phải dài nhưng đã ghi nhận nhiều thay đổi, để lại dấu ấn trên con đường phát triển của Tạp chí. Nhìn lại những ngày đầu, nhận thấy sự cần thiết của việc có một cơ quan truyền thông, lý luận, nghiên cứu để phục vụ cho ngành Bia – Rượu - Nước giải khát nên Hiệp hội đã làm thủ tục xin phép xuất bản cuốn Đặc san Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam, tiền thân của Tạp chí Đồ uống Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, Tạp chí Đồ uống Việt Nam luôn phát huy vai trò là tờ tạp chí chuyên ngành, là cơ quan thông tin, lý luận của Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam, luôn tuân thủ tốt các quy định của Luật Báo chí, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Mặc dù trải qua các giai đoạn khó khăn do dịch bệnh và tình hình khó khăn chung của ngành truyền thông, song Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã có nhiều cố gắng để vượt qua khó khăn, thách thức, luôn giữ gìn thương hiệu của mình, làm tốt trách nhiệm của mình với xã hội, truyên tải những chính sách của Nhà nước tới đông đảo bạn đọc cũng như cộng đồng doanh nghiệp để họ biết và thực thi.
Để có được những kết quả quan trọng trong 20 năm xây dựng và phát triển của Tạp chí Đồ uống Việt Nam còn phải kể đến sự quan tâm, hỗ trợ, hợp tác tích cực của các doanh nghiệp trong ngành. Trong đó phải kể đến các thương hiệu như SABECO, HABECO, Heineken Việt Nam, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Krones, POLYCO, HALICO, SAGOTA, một số công ty con của SABECO, HABECO… Phát biểu tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Tạp chí Đồ uống Việt Nam, bà Đinh Nguyễn Thị Hường – Giám đốc Truyền thông Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO), đại diện cho các đối tác của Tạp chí đã ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực và sáng tạo của Tạp chí Đồ uống Việt Nam trong thời gian qua.
 
alt
Lãnh đạo Tạp chí Đồ uống trao kỷ niệm chương cảm ơn sự đồng hành của các doanh nghiệp trong suốt chặng đường 20 năm qua

Bà Đinh Nguyễn Thị Hường cho biết: Là thành viên của Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam, SABECO và các doanh nghiệp trong ngành Đồ uống đã nhận được nhiều quan tâm, tư vấn của Hiệp hội, nhờ đó cộng đồng doanh nghiệp trở nên mạnh mẽ hơn, có tiếng nói chung và đóng góp lớn cho  kinh tế, xã hội. Tuy nhiên sẽ thực sự thiếu sót nếu như hoạt động của tất cả các doanh nghiệp Đồ uống trong Hiệp hội không có sự ủng hộ và lan tỏa từ Tạp chí Đồ uống Việt Nam. Với vai trò là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội, Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã giúp cho hoạt động của các doanh nghiệp trong ngành không chỉ riêng SABECO mà tất cả các doanh nghiệp trong Hiệp hội được đến với cộng đồng người đọc, được lan tỏa mạnh mẽ hơn. Dưới góc nhìn của doanh nghiệp, Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã có nhiều thay đổi tích cực. Cùng nhìn lại chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển, khẳng định được vị trí trong lòng bạn đọc và doanh nghiệp là một nỗ lực không hề nhỏ. Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã có nhiều thay đổi từ cách trình bày đến nội dung. Đặc biệt phương thức truyền thông truyền thống đã thay đổi, mạng xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, Tạp chí đã sử dụng truyền thông trên mạng xã hội rất hiệu quả, giúp lan tỏa mạnh mẽ đến bạn đọc và doanh nghiệp. Trong những năm gần đây, qua những thay đổi tích cực của Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã khuyến khích SABECO tham gia đồng hành cùng Tạp chí cảm thấy hào hứng hơn, việc lan tỏa câu chuyện từ góc độ doanh nghiệp tới cộng đồng đã sát sườn hơn, tích cực hơn. SABECO nhìn nhận hoạt động của doanh nghiệp không thể nào thành công nếu thiếu đi vai trò và tiếng nói của báo chí nói chung và Tạp chí Đồ uống Việt Nam là một trong những đơn vị đã hỗ trợ tích cực cho SABECO trong thời gian qua.
 
alt
Bà Đinh Nguyễn Thị Hường – Giám đốc Truyền thông Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) cho biết Tạp chí Đồ uống Việt Nam ngày càng truyền thông hiệu quả
Qua những ghi nhận, đánh giá tích cực như tiếp thêm sức mạnh, động lực để tập thể Tạp chí Đồ uống Việt Nam không ngừng cố gắng hơn nữa trong thời gian tiếp theo để xứng đáng là cơ quan thông tin, lý luận của Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam, là cầu nối giữa các doanh nghiệp ngành Đồ uống Việt Nam với các cơ quan quản lý nhà nước, giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Kim Anh
    
 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay7037
mod_vvisit_counterHôm qua24991
mod_vvisit_counterTuần này125940
mod_vvisit_counterTuần trước171203
mod_vvisit_counterTháng này468279
mod_vvisit_counterTháng trước922418
mod_vvisit_counterTất cả46586113
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương