Thư chúc mừng của Chủ tịch Hiệp hội nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21 – 6!
Thứ hai, 21 Tháng 6 2021 10:43
Nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021), thay mặt Ban Chấp hành Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) , tôi gửi tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên của Tạp chí Đồ uống Việt Nam, trang thông tin điện tử vba.com.vn và các nhà báo đang công tác tại các cơ quan báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống! Chúc các nhà báo luôn giữ được phẩm chất cao đẹp của người làm báo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước nói chung và ngành Đồ uống Việt Nam nói riêng.

alt
 
Kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 cũng là mốc thời gian ghi dấu ấn của Tạp chí Đồ uống Việt Nam trên chặng đường 21 năm xây dựng và phát triển. Ngành Đồ uống Việt Nam nói chung và Tạp chí Đồ uống Việt Nam nói riêng chịu tác động kép do dịch Covid – 19 và một số quy định hạn chế đồ uống có cồn, ảnh hưởng đáng kể tới ngành. Mặc dù vậy, nhờ sự quan tâm của Ban Thường trực Hiệp hội, nỗ lực vươn lên, sáng tạo, đổi mới của tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, nhất là sự hợp tác có hiệu quả của các doanh nghiệp trong ngành nên Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã vượt qua khó khăn, tiếp tục cung cấp nhiều thông tin phong phú, bổ ích, được Hiệp hội và bạn đọc đánh giá cao. Tạp chí đã thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, xuất bản đều đặn hàng tháng, hình thức đẹp, sang trọng, nội dung phong phú gắn thông tin đồ uống với đời sống, xuất bản song ngữ Việt – Anh nên đã đáp ứng được nhu cầu của đông đào bạn đọc trong nước và quốc tế. Ngoài tạp chí in, thông tin về ngành còn đã được lan tỏa rộng khắp trên các nền tảng công nghệ của Tạp chí, góp phần giúp các cơ quan quản lý và bạn đọc gần xa hiểu hơn về vị trí, vai trò của ngành Đồ uống Việt Nam, từ đó có cái nhìn khách quan, đúng đắn hơn.

Chúng tôi ghi nhận và tôn vinh các nhà báo của các cơ quan báo chí trung ương và địa phương trong thời gian qua đã hợp tác rất hiệu quả đối với Hiệp hội và các doanh nghiệp trong ngành, góp phần bảo vệ các doanh nghiệp làm ăn chân chính, phản ánh kịp thời những ý kiến, đề xuất của Hiệp hội đối với các cơ quan quản lý nhà nước, qua đó góp phần quan trọng vào việc cung cấp thông tin đa chiều, khách quan để Nhà nước xây dựng các cơ chế chính sách được phù hợp, đúng đắn và đi vào đời sống.
 
alt
PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam
Trong thời gian tới, để đáp ứng yêu cầu thực tế của ngành, các nhà báo và các cộng tác viên của Tạp chí Đồ uống Việt Nam cần tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng đổi mới, sáng tạo để góp phần làm cho nội dung của Tạp chí ngày càng hấp dẫn hơn, hình thức sang trọng hơn, thu hút đông đảo bạn đọc trong nước và quốc tế. Tạp chí cần sớm có phiên bản điện tử và nâng cao chất lượng nội dung, hình thức, thu hút thêm nhiều chuyên gia có uy tín tham gia cộng tác để nâng cao hơn nữa hiệu quả truyền thông về ngành, về Hiệp hội, đáp ứng nhu cầu của bạn đọc và doanh nghiệp.
Một lần nữa, thay mặt Ban Chấp hành Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam và nhân danh cá nhân, tôi chúc mừng Tạp chí Đồ uống Việt Nam và chúc sức khỏe, thành công tới tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên của Tạp chí Đồ uống Việt Nam, các nhà báo đã đồng hành với Hiệp hội trong thời gian qua. Chúc các nhà báo luôn xứng đáng là những chiến sỹ cách mạng trên mặt trận tư tưởng, văn hóa mà Bác Hồ đã từng nói.
 NGUYỄN VĂN VIỆT
Chủ tịch Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam
 
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay9791
mod_vvisit_counterHôm qua18654
mod_vvisit_counterTuần này56526
mod_vvisit_counterTuần trước108224
mod_vvisit_counterTháng này398219
mod_vvisit_counterTháng trước447982
mod_vvisit_counterTất cả42200968
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương