Bộ Công Thương tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 06 của Bộ Chính trị
Thứ tư, 07 Tháng 7 2021 13:47
Ngày 6/7, tại Hà Nội, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải đã chủ trì Hội nghị của Bộ Công Thương tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển công nghiệp quốc phòng đến năm 2020 và những năm tiếp theo.
Hội nghị thống nhất đánh giá, sau 10 năm thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW, ngành công nghiệp quốc phòng đã có bước phát triển vượt bậc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đã có sự phối hợp tốt giữa công nghiệp dân sinh, công nghiệp lưỡng dụng với công nghiệp quốc phòng, góp phần đưa nhiều sản phẩm của công nghiệp lưỡng dụng, dân sinh tham gia phục vụ nhiệm vụ xây dựng và phát triển công nghiệp quốc phòng.
 
alt
 
Các đơn vị, doanh nghiệp của Bộ Công Thương được giao các nhiệm vụ về công nghiệp quốc phòng đều luôn ý thức được nhiệm vụ chính trị và kinh tế - xã hội, luôn chủ động trong việc sắp xếp, bố trí nhân sự và vật lực để có thể kịp thời triển khai các nhiệm vụ phát triển công nghiệp quốc phòng, nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công nhân viên lao động về công tác an ninh quốc phòng.
 
alt
 
Kết thúc Hội nghị, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đã chỉ đạo các đơn vị liên quan tiếp thu các ý kiến phát biểu tại Hội nghị, hoàn thiện dự thảo báo cáo tổng kết của Bộ Công Thương để trình Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương thông qua và báo cáo Quân ủy Trung ương.

Nguồn: Moit.vn
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay10217
mod_vvisit_counterHôm qua18654
mod_vvisit_counterTuần này56952
mod_vvisit_counterTuần trước108224
mod_vvisit_counterTháng này398645
mod_vvisit_counterTháng trước447982
mod_vvisit_counterTất cả42201394
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương