Tân Hiệp Phát trao tặng gần triệu sản phẩm nước giải khát cho lực lượng tuyến đầu
Thứ bảy, 28 Tháng 8 2021 16:32
Đợt dịch lần thứ 4 đang diễn biến phức tạp, nhất là ở các tỉnh phía Nam. Nhằm chung tay cùng cả nước chống dịch Covid – 19, trong mấy tháng qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao gần một triệu sản phẩm nước giải khát các loại nhằm tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân tại một số địa điểm phong tỏa trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh.
alt
 
Hiện nay, đợt dịch lần thứ 4 vẫn đang diễn biến khó lường, các lực lượng tuyến đầu như các bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng công an, bộ đội đang ngày đêm nỗ lực để thực hiện nhiệm vụ cứu chữa, chăm sóc người bệnh, truy vết, kiểm soát dịch bệnh. Các lực lượng tuyến đầu đã không quản nắng mưa, làm việc hết công suất, mồ hôi ướt đẫm trong những bộ đồ bảo hộ để vừa khám, chữa bệnh, đảm bảo công tác điều trị cho bệnh nhân, vừa truy vết, lấy mẫu, chăm sóc người dân tại các khu vực cách ly, đảm bảo công tác phòng, chống dịch. Chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các lực lượng tuyến đầu và đồng hành với các địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, trong mấy tháng qua, Tân Hiệp Phát đã trao tặng gần một triệu sản phẩm thức uống đến các lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân có hoàn cảnh khó khăn ở một số địa phương.
 
alt
 
Ngay khi các tỉnh phía Nam bùng phát dịch nghiêm trọng, hơn 500.000 sản phẩm đã được Tập đoàn Tân Hiệp Phát nhanh chóng chuyển đến hỗ trợ các bệnh viện dã chiến, bệnh viện điều trị Covid tại Thành phố Hồ Chí Minh và phối hợp Truyền hình Quân đội trao tặng đến các lực lượng phòng chống dịch tại các khu cách ly, khu vực phong tỏa, chốt biên giới và các chốt kiểm soát tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Tây Ninh,…Đồng thời, thông qua tỉnh, hội chữ thập đỏ, đoàn thể, hiệp hội và tổ chức đã trao hàng trăm nghìn sản phẩm đến các điểm phòng chống dịch, người dân khu vực cách ly, phong tỏa. Ngày 3/8, nhằm chia sẻ và đồng hành với khó khăn của tỉnh Bình Dương, thông qua Tỉnh đoàn Bình Dương, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao tặng 72.000 sản phẩm bao gồm các sản phẩm chủ lực hiện nay của Tập đoàn như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước uống Number 1,… để trao cho các lực lượng tuyến đầu, các khu vực phong tỏa của tỉnh.

Trước đó, Tân Hiệp Phát cũng đã kịp thời trao tặng hơn 36.000 sản phẩm đến Bắc Giang để tiếp sức cho các lực lượng tuyến đầu; trao tặng hơn 26.000 sản phẩm tới các lực lượng phòng chống dịch tại Nghệ An, Hà Tĩnh; và trao tặng 60.000 sản phẩm trao cho các điểm chốt khu cách ly của tỉnh Phú Yên.
 
alt
 
Trong thời gian giãn cách xã hội, các nhà máy của Tân Hiệp Phát tại Bình Dương, Hà Nam, Chu Lai, Hậu Giang đã thực hiện tốt phương án 3 “tại chỗ” (sản xuất tại chỗ - ăn tại chỗ - nghỉ ngơi tại chỗ) để đảm bảo sản xuất, kịp thời cung ứng sản phẩm cho thị trường. Hiện nay, các sản phẩm của Tân Hiệp Phát như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối, Trà sữa Macchiato,… cũng được phân phối đến các siêu thị, cửa hàng thiết yếu và các trang bán hàng trực tuyến để phục vụ nhu cầu của người dân trong thời gian giãn cách xã hội.

Với những hoạt động ý nghĩa trên, Tân Hiệp Phát đã luôn thể hiện là đơn vị “có trách nhiệm với cồng đồng và xã hội”, đây là một trong 7 giá trị cốt lõi mà Tập đoàn đã và đang thực hiện. Tập đoàn cũng đã thực hiện tốt mục tiêu kép là vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất, phát triển kinh tế...
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương