Khai trương cửa hàng Bia Hơi Hà Nội tại số 183 Hoàng Hoa Thám
Thứ hai, 11 Tháng 10 2021 17:44
Sáng 11/10, Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã ra mắt Cửa hàng trưng bày và cung cấp các sản phẩm Bia Hơi Hà Nội tại địa chỉ 183 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

alt
HABECO ra mắt Cửa hàng trưng bày và cung cấp các sản phẩm Bia Hơi Hà Nội

Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng yêu mến Bia Hơi Hà Nội, HABECO triển khai chương trình "Bia Hơi Hà Nội bán mang về và giao hàng tận nơi", giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc tiếp cận sản phẩm của HABECO, mở rộng loại hình phân phối sản phẩm theo hình thức bán hàng Online. Cửa hàng giới thiệu và kinh doanh các sản phẩm Bia Hơi Hà Nội tại địa chỉ 183 Hoàng Hoa Thám là hoạt động đầu tiên trong kế hoạch này.
 
alt
Cửa hàng trưng bày và kinh doanh nhiều sản phẩm Bia hơi Hà Nội

Cửa hàng trưng bày và phục vụ nhiều sản phẩm Bia Hơi Hà Nội như: Bia Hơi Hà Nội KEG 50 Lít, Bia Hơi Hà Nội KEG 2 Lít, Bia Hơi Hà Nội chai 1 Lít, Bia Hơi Hà Nội lon 500ml. Ngoài ra còn bán thêm đồ ăn kèm (thịt chua, lạc, các món ăn,...) để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt, cửa hàng Bia Hơi Hà Nội tại 183 Hoàng Hoa Thám đã có rất nhiều lượt khách hàng tới tham quan, mua sắm sản phẩm. Đặc biệt, nhân ngày khai trương, các khách hàng yêu mến Bia Hơi Hà Nội còn nhận được những phần quà hấp dẫn: Khi mua một sản phẩm bất kỳ, khách hàng thực hiện like và check - in fanpage Bia Hơi Hà Nội sẽ được nhận ngay bộ quà tặng bao gồm: 01 Chai Bia Hơi Hà Nội dung tích 1 lít và 01 Cốc thủy tinh huyền thoại của Bia Hơi Hà Nội.
 
alt
Ngày đầu khai trương đã cs nhiều khách hàng ghé thăm và mua sản phẩm
 
Hơn nữa, khi tới cửa hàng, ngoài được tham quan và mua sắm các sản phẩm chính hãng, khách hàng yêu mến Bia Hơi Hà Nội còn có cơ hội chia sẻ về câu chuyện, kỷ niệm, nét đặc sắc trong hương vị Bia Hơi Hà Nội với tất cả những người có cùng đam mê.

Cửa hàng giới thiệu và kinh doanh các sản phẩm Bia Hơi Hà Nội tại địa chỉ 183 Hoàng Hoa Thám là địa chỉ mua hàng tin cậy, chất lượng, uy tín của tất cả người tiêu dùng yêu thích Bia Hơi Hà Nội.

Nhân dịp khai trương, Cửa hàng giới thiệu và kinh doanh các sản phẩm Bia Hơi Hà Nội tại địa chỉ 183 Hoàng Hoa Thám triển khai chương trình khuyến mại từ ngày 12/10/2021 đến ngày 31/10/2021 cụ thể như sau:
- Khách hàng mua 2 lít Bia Hơi Hà Nội/ 01 xách Bia Hơi Hà Nội Chai 1 lít (6 chai)/ 01 Keg Bia Hơi Hà Nội 2 lít/ 01 thùng 24 lon Bia Hơi Hà Nội lon 500ml sẽ được tặng một phần quà là 01 cốc thuỷ tinh huyền thoại của Bia Hơi Hà Nội.
- Ngoài ra, Khách hàng mua bất kỳ một sản phẩm nào đồng thời like và chụp ảnh, check in fanpage "Bia hơi Hà Nội" (https://www.facebook.com/BiaHoiHaNoiOfficial) sẽ được tặng ngay một phần quà là : 01 chai Bia hơi Hà Nội 1 lít và 01 cốc thuỷ tinh huyền thoại của Bia Hơi Hà Nội.
Mọi thông tin chi tiết chương trình, Khách hàng liên hệ Hotline Cửa hàng giới thiệu và kinh doanh các sản phẩm Bia Hơi Hà Nội tại địa chỉ 183 Hoàng Hoa Thám: 0818.183.183

Một số hình ảnh tại ngày khai trương cửa hàng:

alt

alt

alt
 
Kim Anh
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay7033
mod_vvisit_counterHôm qua14950
mod_vvisit_counterTuần này39396
mod_vvisit_counterTuần trước111983
mod_vvisit_counterTháng này7033
mod_vvisit_counterTháng trước456877
mod_vvisit_counterTất cả41361800
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương