HABECO ra mắt cửa hàng giới thiệu sản phẩm Bia hơi Hà Nội
Thứ ba, 12 Tháng 10 2021 10:59
Từ lâu, uống Bia Hơi Hà Nội đã trở thành nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của người dân Thủ đô. Trải qua những năm tháng thăng trầm, thời gian như cũng đã hòa cùng vào hương vị của Bia Hơi Hà Nội , tạo thành một nét đặc trưng, một nét rất riêng mà ta chỉ có thể tìm thấy ở những cốc Bia Hơi - “Một nét văn hóa Hà Nội”.

alt
Khách hàng tới tham quan Cửa hàng được nhân viên tư vấn, giới thiệu về sản phẩm Bia Hơi Hà Nội

Tiếp nối văn hóa đó, sáng 11/10, Tổng công ty Cổ phần Bia -  Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã ra mắt Cửa hàng Giới thiệu và kinh doanh các sản phẩm Bia Hơi Hà Nội tại địa chỉ 183 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Giới thiệu về chương trình ra mắt Cửa hàng, ông Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó trưởng phòng Thị trường Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội (HABECO Trading) cho biết: “Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng yêu mến Bia Hơi Hà Nội, HABECO đã triển khai chương trình "Bia Hơi Hà Nội bán mang về và giao hàng tận nơi", giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc tiếp cận sản phẩm của HABECO, mở rộng loại hình phân phối sản phẩm theo hình thức bán hàng Online. Chương trình khai trương Cửa hàng Giới thiệu và kinh doanh sản phẩm Bia Hơi Hà Nội hôm nay sẽ là điểm đầu tiên bắt đầu triển khai cho kế hoạch đó”.

Về kế hoạch phát triển trong tương lai, ông Nguyễn Trọng Nghĩa cho biết thêm: “Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ phát triển hệ thống Cửa hàng Giới thiệu và Kinh doanh sản phẩm Bia Hơi Hà Nội theo mô hình "Bán mang về và giao hàng tận nơi" tới các quận nội thành và hướng tới các huyện ngoại thành tạo thành một kênh bán hàng chính đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm”.

Tại cửa hàng Giới thiệu và Kinh doanh sản phẩm Bia Hơi Hà Nội có trưng bày và phục vụ nhiều sản phẩm Bia Hơi Hà Nội như: Bia Hơi Hà Nội KEG 50 Lít, Bia Hơi Hà Nội KEG 2 Lít, Bia Hơi Hà Nội chai 1 Lít, Bia Hơi Hà Nội lon 500ml. Ngoài ra còn bán thêm đồ ăn kèm (thịt chua, lạc, các món ăn,...) để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
 
alt
Rất nhiều lượt khách hàng tới tham quan, mua sắm

Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt, Cửa hàng Bia Hơi Hà Nội tại 183 Hoàng Hoa Thám đã có rất nhiều lượt khách hàng tới tham quan, mua sắm sản phẩm. Đặc biệt, nhân ngày khai trương Cửa hàng, các khách hàng yêu mến Bia Hơi Hà Nội còn nhận được những phần quà hấp dẫn: Khi mua một sản phẩm bất kỳ, khách hàng thực hiện like và check - in fanpage Bia Hơi Hà Nội sẽ được nhận ngay bộ quà tặng bao gồm: 01 Chai Bia Hơi Hà Nội dung tích 1 lít và 01 Cốc thủy tinh huyền thoại của Bia Hơi Hà Nội.
 
alt
 
Hơn nữa, khi tới cửa hàng, ngoài được tham quan và mua sắm các sản phẩm chính hãng, khách hàng yêu mến Bia Hơi Hà Nội còn có cơ hội chia sẻ về câu chuyện, kỷ niệm, nét đặc sắc trong hương vị Bia Hơi Hà Nội với tất cả những người có cùng đam mê.

Ông Xuân Thiều (ở phố Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) là khách hàng thường xuyên sử dụng Bia Hơi Hà Nội chia sẻ: “Trải qua thời gian, Bia Hơi Hà Nội vẫn giữ nguyên được hương vị thơm ngon, mát lạnh, đáp ứng được nhu cầu và sở thích của bản thân nên tôi vẫn thường xuyên sử dụng Bia Hơi Hà Nội. Trước khi có dịch bệnh, tôi vẫn thường lựa chọn một vài quán quen để cùng bạn bè thưởng thức bia ngon, tâm tình những câu chuyện trong cuộc sống”.
 
alt
 
Tới tham quan và mua sắm tại Cửa hàng, ông Hoàng Đình Thắng (Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội) đã chia sẻ nhiều kỷ niệm với Bia Hơi Hà Nội: “Tôi biết tới Bia Hơi Hà Nội từ những năm 1980, thời kỳ uống Bia Hơi Hà Nội tại cổng sau nhà máy Bia 183 Hoàng Hoa Thám. Bia Hơi Hà Nội từ đó đến nay vẫn rất ngon vì vậy tôi luôn tin dùng Bia Hơi Hà Nội. Mỗi buổi chiều tôi đều uống Bia Hơi Hà Nội tại một quán quen, mỗi lần vài ba cốc, vừa không lo đầy bụng lại vui vẻ với bạn bè. Có gian hàng này, tôi lại có thêm địa chỉ để mua Bia Hơi Hà Nội chính hãng”.

Cửa hàng Giới thiệu và kinh doanh các sản phẩm Bia Hơi Hà Nội tại địa chỉ 183 Hoàng Hoa Thám là địa chỉ mua hàng tin cậy, chất lượng, uy tín của tất cả người tiêu dùng yêu thích Bia Hơi Hà Nội.

Một số hình ảnh tại ngày khai trương:

alt

alt

alt

alt


Kim Tươi
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay7695
mod_vvisit_counterHôm qua14950
mod_vvisit_counterTuần này40058
mod_vvisit_counterTuần trước111983
mod_vvisit_counterTháng này7695
mod_vvisit_counterTháng trước456877
mod_vvisit_counterTất cả41362462
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương