Đoàn Thanh niên Công ty CP Bia Hà Nội - Hải Phòng tổ chức Lễ trồng cây đầu Xuân tạo môi trường xanh - sạch - đẹp
Thứ ba, 22 Tháng 3 2022 07:11
Mới đây, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty CP Bia Hà Nội – Hải Phòng đã tổ chức Chương trình Trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022 . Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022).

alt
Ông Trần Đình Thanh-Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội chia sẻ ý nghĩa về phong trào "Tết trồng cây"

Tới dự buổi lễ có ông Trần Đình Thanh - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO), ông Phạm Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bia Hà Nội - Hải Phòng, ông Trần Văn Trung – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty CP Bia Hà Nội – Hải Phòng, ông Phạm Quốc Khánh - Phó Giám đốc Công ty, trưởng các phòng ban, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng các cán bộ, nhân viên, đoàn viên trong Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đình Thanh - Chủ tịch HĐQT HABECO đã có những chia sẻ về ý nghĩa sâu sắc của phong trào “Tết trồng cây”, tạo chuyển biến tích cực trong đoàn viên, thanh niên về tầm quan trọng của việc giữ gìn và bảo vệ môi trường; kêu gọi tinh thần và ý thức trách nhiệm trong việc tham gia trồng cây của tập thể cán bộ, công nhân viên, đoàn viên Công ty CP Bia Hà Nội – Hải Phòng. Đồng thời khẳng định giá trị bền vững của việc trồng cây đối với người lao động và doanh nghiệp.
 
alt
Ông Trần Văn Trung – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc công ty CP Bia Hà Nội – Hải Phòng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi Lễ, ông Trần Văn Trung - Giám đốc Công ty cũng có những hướng dẫn, chỉ đạo với Đoàn Thanh niên về việc tiếp tục phát huy phong trào trồng, chăm sóc cây xanh, rà soát và cải tạo các công trình thanh niên trong Công ty nhằm xây dựng cảnh quan, môi trường làm việc "Xanh – Sạch – Đẹp".
alt
 
Làm gương trong việc ủng hộ các phong trào của Đoàn Thanh niên và hoạt động tập thể, Giám đốc Công ty Trần Văn Trung đã tặng Đoàn Thanh niên cây vú sữa được trồng tại khu vực nhà nấu bia, trồng hoa ở khu vực toà nhà chính của Công ty  và mong muốn Đoàn Thanh niên sẽ tiếp tục nhân rộng phong trào.
 
alt
 
Sau buổi lễ trồng cây, Ban lãnh đạo và các đại biểu đã tham quan nhà máy sản xuất và tiếp xúc, động viên tinh thần, ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực làm việc của các công nhân viên tại các phân xưởng và có những ý kiến chỉ đạo nhằm nâng cao chất lượng sản xuất cũng như cải thiện đời sống của cán bộ, công nhân viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
alt

alt

alt

alt

alt

alt

Theo nguồn: Công ty CP Bia Hà Nội - Hải Phòng
 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay13759
mod_vvisit_counterHôm qua21144
mod_vvisit_counterTuần này131381
mod_vvisit_counterTuần trước177347
mod_vvisit_counterTháng này56575
mod_vvisit_counterTháng trước765560
mod_vvisit_counterTất cả45251991
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương