Lễ khởi công công trình Nhà máy Number One Chu Lai
Lễ khởi công công trình Nhà máy Number One Chu Lai
Thứ sáu, 01 Tháng 6 2012 18:21

Ngày 22 tháng 05 năm 2012, Công ty CP Number One Chu Lai (là công ty con của Tập đoàn Tân Hiệp Phát, do bà Trần Uyên Phương làm Tổng giám đốc ) khởi công xây dựng Nhà máy nước giải khát Number One Chu Lai là dự án được đầu tư xây dựng trong KCN Bắc Chu Lai ở phía Tây xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, nơi có vị trí thuận lợi về giao thông cả đường bộ, đường sắt, đường biển và hàng không.

 

alt

Lễ khởi công công trình Nhà máy Number One Chu Lai.

alt


TS.Trần Quí Thanh, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân hiệp Phát.


alt


Bà Trần Uyên Phương, Tổng giám đốc Công ty CP Number One Chu Lai. 


Với tổng diện tích đầu tư 27ha, nhà máy Number One Chu Lai sẽ là một trong những nhà máy nước giải khát lớn nhất tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên bao gồm đầy đủ các hạng mục công trình xây dựng hạ tầng kỹ thuật, nhà xưởng sản xuất, hệ thống kho nguyên liệu, kho thành phẩm, nhà ăn và cả khu nhà tập thể dành cho cán bộ công nhân viên.

Với sự nghiên cứu sâu rộng vào trong lĩnh vực nước giải khát không cồn, đặc biệt quan tâm đến các giá trị truyền thống văn hóa kết hợp với phong cách ẩm thực của người tiêu dùng Việt Nam, Công ty CP Number One Chu Lai hiểu rằng để đảm bảo cạnh tranh trên thị trường và có các sản phẩm chiếm giữ được long tin người tiêu dùng thì tiêu chí quan trọng nhất chính là chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy Công ty đã đầu tư mới 100% toàn bộ các dây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại bậc nhất từ Châu Âu sẽ cho ra đời trong tương lai nhiều sản phẩm với giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, phong phú…

Với tổng vốn đầu tư 1.820 tỉ đồng, nhà máy sẽ được xây dựng theo 2 giai đoạn, giai đoạn 1 từ năm 2012 đến 2013 sẽ hoàn thiện 6 dây chuyền sản xuất cho năng suất 300 triệu lít/năm, giai giai đoạn 2 từ năm 2016 đến 2020 sẽ hoàn thiện tiếp 8 dây chuyền sản xuất tăng năng suất thêm 600 triệu lít/năm. Nhà máy nằm trong khu vực chiến lược sẽ giải quyết việc làm cho hơn 1.000 lao động địa phương trong giai đoạn 1 và trên 2500 lao động sau khi hoàn thành, dự kiến đóng góp bình quân 700 tỉ/năm vào ngân sách của tỉnh.

Sự khởi công Nhà máy Number One Chu Lai là cột mốc đánh dấu sự nhạy bén, dám nghĩ dám làm của các doanh nhân Việt, khẳng định sức mạnh của doanh nghiệp Việt và là sự khích lệ cho nền kinh tế đất nước đang trong giai đoạn khủng hoảng. Đây chính là bản lĩnh của các doanh nhân Việt trên chặng đường chinh phục thị trường nước giải khát trong nước và quốc tế.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

 

 Liên kết website