SABECO tổ chức chương trình “BIA SÀI GÒN - TRI ÂN KHÁCH HÀNG” tại khu vực Bắc Trung Bộ
SABECO tổ chức chương trình “BIA SÀI GÒN - TRI ÂN KHÁCH HÀNG” tại khu vực Bắc Trung Bộ
Thứ ba, 04 Tháng 9 2012 14:04
Ngày 29 – 30/8/2012 -  tại 2 tỉnh Daklak và Gia Lai – Tổng công ty CP Bia - Rượu - NGK Sài Gòn (SABECO) đã tổ chức chương trình “Bia Sài Gòn - Tri ân khách hàng”.
Tham dự chương trình có ông Phan Đăng Tuất – Chủ tịch HĐQT SABECO, ông Lê Hồng Xanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV TM SABECO, ông Chung Trí Dũng - Chủ tịch Công đoàn SABECO, các Giám đốc điều hành của SABECO, Công ty TNHH MTV TM SABECO… Đây là dịp để lãnh đạo Tổng công ty giao lưu với trên 500 khách hàng là các nhà phân  phối Bia Sài Gòn các cấp tại các khu vực Huế, Quảng Bình, Quảng trị, Thanh hóa, Nghệ an, Hà Tĩnh, lắng nghe các ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm quyết tâm hoàn thành sản lượng tiêu thụ kế hoạch 2012.

Tại Hội nghị, Ban lãnh đạo SABECO đã bày tỏ sự tri ân đối với khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Bia Sài Gòn, Hội nghị cũng đã nghe Giám đốc Công ty CPTM SABECO Bắc Trung Bộ báo cáo về tình hình kinh doanh Bia Sài Gòn tại khu vực, các chương trình hỗ trợ thương mại trong 6 tháng cuối năm cũng như bày tỏ sự mong muốn được tiếp thu các ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm hoàn thiện hơn các chính sách bán hàng tại khu vực.

Năm 2012, trong tình hình thị trường gặp nhiều khó khăn hơn so với năm 2011, ngoài sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của các hãng bia lớn và bia địa phương, sức mua của người tiêu dùng giảm, ảnh hưởng nhiều đến công tác tiêu thụ. Do vậy, trong 6 tháng đầu năm , SABECO đã tập trung vào công tác tháo gỡ các khó khăn của thị trường với những chương trình Marketing bán hàng. Cụ thể,  tại khu vực Bắc Trung Bộ đã triển khai các chương trình hỗ trợ bán hàng như tiếp thị quán, hỗ trợ hệ thống phân phối cấp hai… Với những nỗ lực trên , cùng với sự ổn định về chất lượng và uy tín thương hiệu, trong 6 tháng đầu năm 2012, sản lượng tiêu thụ  Bia Sài Gòn đã đạt 584 triệu  lít, đạt 47% so với kế hoạch năm, tăng 6% so với cùng kỳ năm 2011, trong đó, sản lượng tiêu thụ tại khu vực Bắc Trung Bộ là 24,5 triệu lít.
        
Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình, trong không khí cả nước có những hoạt động thiết thực kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, Đoàn cán bộ lãnh đạo Tổng công ty đã đến viếng nghĩa trang Thành cổ Quảng trị, nghĩa trang Trường Sơn, nghĩa trang Đường 9 và Ngã ba Đồng Lộc. Hoạt động cộng đồng song song với kinh doanh từ lâu đã là một nét văn hóa đẹp của SABECO. Chương trình SABECO với những căn nhà tình nghĩa đã được SABECO triển khai hiệu quả trên toàn quốc năm 2011. Đặc biệt, năm 2012, với nguồn trích từ quỹ công tác xã hội, SABECO đã dành 250 triệu đồng để ủng hộ cho các gia đình chính sách của tỉnh Quảng Trị xây dựng 05 căn nhà tình nghĩa tại các huyện Vĩnh Linh, Gio Linh, Cam Lộ, Triệu Phong và Hải Lăng tỉnh Quảng Trị.

Thêm một điểm nhấn ý nghĩa nữa của buổi giao lưu là sự kết nối tất cả khách hàng trong  hoạt động cùng SABECO chung tay vì cộng đồng. Từ số tiền ban đầu 20 triệu đồng được trích từ quỹ công tác xã hội của SABECO, với sự nhiệt tình ủng hộ của toàn thể khách hàng, cán bộ công nhân viên, Công ty CPTM SABECO Bắc Trung Bộ, ê kíp tổ chức chương trình và các ca sĩ… tổng số tiền thu được là 36,2  triệu đồng đã được trao cho Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Quảng Trị nhằm giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam của Tỉnh và 29,2 triệu đồng cho Hội Khuyến học tỉnh Nghệ An.

Một số hình ảnh về Chương trình:
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt

Lê Vân
 


 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

 

 Liên kết website