Khai trương cửa hàng May 10 và Siêu thị M10 Mart 888 tại Quảng Xương
Khai trương cửa hàng May 10 và Siêu thị M10 Mart 888 tại Quảng Xương
Thứ ba, 29 Tháng 1 2013 10:41
Ngày 25/1/2013, tại Quảng Xương, Thanh Hóa, Tổng công ty May 10 tổ chức Lễ khai trương Hệ thống cửa hàng và Siêu thị M10 Mart 888.
Đây là một phần trong chiến lược phát triển và mở rộng đầu tư các đơn vị vệ tinh của May 10 về các khu vực nông thôn nhằm tận dụng nguồn lực địa phương, gắn quyền lợi của doanh nghiệp với trách nhiệm xã hội của mình.
 
alt

Dự án 888 là một dự án được thực hiện trong thời gian ngắn nhất và nằm trong chuỗi các dự án đầu tư trọng điểm, triển khai nhằm đón đầu cơ hội kinh doanh khi Hiệp định TPP dự kiến được ký kết vào cuối năm 2013( Hiệp định TPP là Hiệp định Đối tác Kinh tế Chiến lược xuyên Thái Bình Dương - Trans-Pacific Strategic Economic Partnership Agreement - viết tắt TPP, là một hiệp đinh/thỏa thuận thương mại tự do với mục đích hội nhập các nền kinh tế thuộc khu vực châu Á-Thái Bình Dương). Dự án 888 còn là dự án được thiết kế đẹp, tiện dụng nhất và chất lượng tốt nhất từ trước đến nay của May 10.
 
alt

Dự án 888 đã hoàn thành và đi vào hoạt động với dây chuyền sản xuất áo sơmi, jacket xuất khẩu, với năng lực sản xuất trên 1 triệu sản phẩm mỗi năm, giải quyết công ăn việc làm cho hơn 1000 lao động nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho đại bộ phận dân cư khu vực Quảng Xương – Thanh Hóa.
 
alt
Bà Nguyễn Thiên Lý – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty May 10.

Bà Nguyễn Thiên Lý – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty May 10 cho biết: “Công ty TNHH 888, Công ty TNHH Thiệu Đô, Xí nghiệp Bỉm Sơn – Thanh Hóa thuộc chuỗi các đơn vị vệ tinh của Tổng công ty May 10, ra đời là những sự kiện quan trọng đánh dấu cho sự phát triển bền vững cũng như khẳng định uy tín, thương hiệu May 10 trên thị trường nội địa. Trong thời gian tới, Tổng công ty cam kết tiếp tục nâng cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất giúp thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng”.
 
alt
Ông Thân Đức Việt – Giám đốc điều hành Tổng công ty May 10.

Ông Thân Đức Việt – Giám đốc điều hành Tổng công ty May 10 vui vẻ chia sẻ: “Nhân dịp khai trương tổ hợp cửa hàng thời trang May 10 và Siêu thị tổng hợp M10mart tại Quảng Xương, Thanh Hóa, Tổng công ty sẽ tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt như tặng quà và phiếu ưu đãi giảm giá cho tất cả khách hàng. Cùng với tầm nhìn chiến lược của Tổng công ty và mục tiêu tăng trưởng tại thị trường nội địa, hệ thống mạng lưới phân phối của May 10 tại khu vực Thanh Hóa sẽ nhanh chóng phát triển rộng khắp trên địa bàn thành phố và khu vực miền Trung”.

alt

Thanh Ba

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

 

 Liên kết website