Công nghệ-Ứng dụng
Hàm lượng asen trong nước bao nhiêu là nguy hiểm?
Thứ ba, 22 Tháng 7 2014 13:02
Trong khi vị PGS của trường Đại học Khoa học Tự nhiên khẳng định rằng, hàm lượng asen trong nước ăn uống ở mức dưới 0,05 mg/l vẫn an toàn thì đại diện Bộ Y tế khẳng định, tiêu chuẩn 0,01 mg/l đưa ra là mới là an toàn.
Xem tiếp >>
 
Việt Nam thành thị trường iPhone chiến lược của Apple?
Thứ sáu, 18 Tháng 7 2014 09:21

Apple đang có những thỏa thuận với FPT nhằm phát triển thị trường Việt Nam trong tương lai gần.

Xem tiếp >>
 
Quá trình sản xuất Kvass lên men từ malt
Thứ tư, 16 Tháng 7 2014 11:03
Phương pháp sản xuất  Kvass từ malt lúa mạch đen phổ biến tại Nga và Ukraine có thể được tóm tắt ngắn gọn theo các bước sau:
Xem tiếp >>
 
Sức mạnh quân sự Việt Nam thứ 23 thế giới?
Thứ tư, 16 Tháng 7 2014 08:50

Một vài trang tin Việt Nam dẫn các số liệu nước ngoài xếp Việt Nam đứng hạng 23 thế giới về sức mạnh quân sự. Điều này có đúng hay không?

Xem tiếp >>
 
Điều trị suy tĩnh mạch bằng chích xơ tạo bọt
Thứ ba, 15 Tháng 7 2014 11:26
Chích xơ tạo bọt làm giảm 85% các triệu chứng đau nhức, khó chịu do suy tĩnh mạch, đồng thời giúp cải thiện đáng kể vẻ thẩm mỹ trên vùng da có tĩnh mạch bệnh.
Xem tiếp >>
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Thời Tiết

VIDEO CLIP

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.














 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch : PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên : PGS. TS Phan Đăng Tuất - Phó chủ tịch VBA
GS. TS Đinh Văn Thuận
GS. TS Nguyễn Lân Dũng
Nhà sử học Dương Trung Quốc
TS. Dương Đình Giám

Tổng biên tập:
Nhà báo Lê Văn Được
P. Tổng biên tập:
Nhà báo Hoàng Lan
Phó Ban biên tập - Phụ trách KHCN:
PGS. TS Trương Thị Hòa


Phó Ban biên tập - Quản trị website:
Nhà báo Ngô Quang Vinh
Thư ký toà soạn:
Nhà báo Nguyễn Văn Chương