Văn hóa uống
Lý giải vui: Vì sao bánh chưng lại ăn với dưa hành?
Thứ bảy, 21 Tháng 2 2015 12:58
Bạn có biết, chính sự kết hợp tinh tế, hài hòa giữa hương vị chua thanh - béo ngậy đã giúp món bánh chưng trở nên thêm phần hấp dẫn.
Xem tiếp >>
 
Đề phòng nguy cơ nhiễm độc từ 1 số thực phẩm Tết
Thứ năm, 19 Tháng 2 2015 23:57
Đây là những thực phẩm không thể thiếu trong các bữa cơm đón năm mới nhưng cũng có nguy cơ dễ bị nhiễm độc, hư hỏng cao.
Xem tiếp >>
 
Chiến thuật ăn Tết chống rối loạn mỡ máu
Thứ tư, 18 Tháng 2 2015 23:21
Vui Xuân rất cần sự tỉnh táo, khôn ngoan, khi mà thói quen ít vận động cùng những bàn tiệc ê hề rượu bia, thực phẩm giàu cholesterol sẽ cùng nhau làm gia tăng rối loạn mỡ máu. Không chỉ “ngon” mà còn phải “lành”.
Xem tiếp >>
 
10 món ăn may mắn cho năm mới
Thứ ba, 17 Tháng 2 2015 19:13
Với mỗi quốc gia lại có một văn hoá riêng, song ở đâu cũng có quan niệm ngày đầu năm mới nên làm điều tốt, ăn những món ăn để có thể đem lại sự may mắn cho cả năm.
Xem tiếp >>
 
4 bí kíp uống rượu tốt cho sức khỏe ngày Tết
Thứ bảy, 14 Tháng 2 2015 19:37
Uống sau khi đã "lót bụng" để tránh tình trạng cảm lạnh do đói rét. Nên uống lượng nhỏ và từ từ, không uống vì thách thức.
Xem tiếp >>
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Thời Tiết

VIDEO CLIP

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.














          





 

Hỗ trợ trực tuyến

My status
Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch : PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên : PGS. TS Phan Đăng Tuất - Phó chủ tịch VBA
GS. TS Đinh Văn Thuận
GS. TS Nguyễn Lân Dũng
Nhà sử học Dương Trung Quốc
TS. Dương Đình Giám

Tổng biên tập:
Nhà báo Lê Văn Được
P. Tổng biên tập:
Nhà báo Hoàng Lan
Phó Ban biên tập - Phụ trách KHCN:
PGS. TS Trương Thị Hòa


Phó Ban biên tập - Quản trị website:
Nhà báo Ngô Quang Vinh
Thư ký toà soạn:
Nhà báo Nguyễn Văn Chương