Tin tức
Việt Nam lên tiếng về việc Mỹ đưa tàu chiến đến gần Hoàng Sa

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình hôm nay đã lên tiếng về hoạt động của tàu khu trục Hoa Kỳ USS Decatur gần quần đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam hôm 21/10.

 
Bộ Công thương yêu cầu kiểm tra hoạt động của Vinastas
Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh vừa chỉ đạo Cục Quản lý cạnh tranh lập đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc chấp hành quy định của pháp luật của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas).
 
Chọn mua nhà là chọn nơi đặt nền móng tương lai cho con
Nếu như mỗi sáng khi đưa con đi học, bạn phải loay hoay, ức chế và gần như phát khóc cùng con vì không thể thoát ra khỏi những đám tắc đường hỗn loạn,
 
Phương án giải cứu sông ô nhiễm nằm trên giấy
Từ năm 1999 đến nay, UBND thành phố Hà Nội đã chỉ đạo nhiều cơ quan chức năng vào cuộc nghiên cứu, khảo sát, đề xuất phương án giải cứu lưu vực sông Tô Lịch. Tuy nhiên, hầu hết đề án vẫn nằm trên giấy, trong khi lưu vực này ngày càng ô nhiễm.
 
Nông dân không được lợi, DN kêu thiệt hàng nghìn tỷ
Theo Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật về thuế (gọi tắt Luật 71), từ 1/1/2015 phân bón từ mặt hàng chịu thuế VAT 5% được chuyển thành đối tượng không chịu VAT.
 
Nhiệt điện than giữ vai trò quan trọng
Theo ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Viện trưởng Viện Năng lượng, Bộ Công Thương, trong Quy hoạch điện VII điều chỉnh, Chính phủ không ưu tiên phát triển nhiệt điện than.
 
Bộ Y tế công bố 100% nước mắm được kiểm nghiệm không phát hiện thạch tín
Bộ Y tế khẳng định các thông tin nước mắm là nước pha hóa chất, nước mắm có nhiễm thạch tín (thạch tín chỉ được gọi cho Asen vô cơ) ảnh hưởng đến sức khỏe con người là không chính xác.
 
Yêu cầu đình chỉ hoạt động bến du thuyền hồ Tây
Liên quan đến việc xử lý vi phạm ở khu bến thủy nội địa hồ Tây, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa ký văn bản yêu cầu tạm đình chỉ hoạt động các nhà nổi,
 
Bí thư Đinh La Thăng: TP HCM quá tải cả trên trời, dưới đất
Bí thư Đinh La Thăng cho rằng, TP HCM hiện đang quá tải cả trên trời cả dưới đất, người dân thành phố rất khổ mỗi lần ngập nước do triều cường…
 
Lào Cai: Bắt giữ hơn 1 tấn thực phẩm nhập lậu qua biên giới
Lô hàng vận chuyển lậu từ Trung Quốc sang địa bàn gồm các loại chả cá, chả tôm, chả viên, thịt xiên, xúc xích, chim cút mổ sẵn, gà cay…
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Videoclip trang trong

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

    

 

Liên kết website

Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
GS. TS Nguyễn Lân Dũng
Nhà sử học Dương Trung Quốc


Tổng biên tập:
Nhà báo Phạm Việt Dũng
P. Tổng biên tập:
Nhà báo Hoàng Lan
Phó Ban biên tập - Phụ trách KHCN:
PGS. TS Trương Thị Hòa


Phó Ban biên tập - Quản trị website:
Nhà báo Ngô Quang Vinh
Thư ký toà soạn:
Nhà báo Nguyễn Văn Chương