Bia Thanh Hóa: Hướng tới cộng đồng, làm tốt an sinh xã hội
Thứ sáu, 17 Tháng 3 2017 08:59
Kế thừa và phát huy những sáng tạo đó, Nhà máy Bia Thanh Hóa tiếp tục phát huy nội lực, mở rộng công suất, cho ra đời nhiều sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, công tác an sinh xã hội cũng được Ban lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm.
Theo báo cáo của công ty, kết quả sản xuất kinh doanh năm 2016 có nhiều chỉ tiêu nổi bật. Trong đó, tổng sản lượng tiêu thụ trên 64 trệu lít, tổng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ hợp nhất 582 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 318 tỷ đồng, thu nhập bình quân của người lao động đạt 6,4 triệu đồng/người/tháng. Hiện nay, công ty đang tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp để thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017, phấn đấu tổng sản lượng đạt 66 triệu lít, tổng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ hợp nhất đạt 602 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 321 tỷ đồng... Năm 2016, Bia Thanh Hóa đóng hơn 2,5% tổng thu ngân sách trên địa bàn tỉnh, đây là con số khá ấn tượng đối với tỉnh Thanh Hóa hiện nay.
alt
Đại diện Bia Thanh Hóa trao quà cho bà con huyện Triệu Sơn.

Không chỉ là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh giỏi Bia Thanh Hóa còn là doanh nghiệp luôn làm tốt công tác xã hội, tạo công ăn việc làm, góp phần ổn định đời sống cho hàng trăm lao động, tham gia tích cực vào công tác xóa đói, giảm nghèo, thực hiện an sinh xã hội theo chủ trương của Đảng và chính sách của Nhà nước.
Ngày 14.01.2017, Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa đã dành 60 suất quà trao tặng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Khuyến Nông - huyện Triệu Sơn (30 hộ) và phường Trường Sơn - thị xã Sầm Sơn (30 hộ). Đại diện công ty đã đến động viên và trao nhiều phần quà được trích từ ngày công của cán bộ công nhân viên trong công ty tới tận tay mỗi hộ dân nhằm góp phần giúp đỡ các hộ nghèo đón Tết cổ truyền ấm áp hơn. Đây là một trong hàng trăm hoạt động trong công tác an sinh xã hội của công ty.
Với truyền thống văn hóa lá lanh đùm lá rách, nhiều năm qua cán bộ công nhân viên Bia Thanh Hóa đã và đang dành những ngày lương của mình tham gia phụng dưỡng 6 bà mẹ Việt Nam anh hùng; tham gia tích cực vào công tác Chăm sóc trẻ mồ côi khuyết tật; Quỹ Đền ơn đáp nghĩa; Ủng hộ nạn nhân ảnh hưởng chất độc màu da cam; Quỹ khuyến học; Quỹ bảo trợ người tàn tật,…
Thông qua các hoạt động xã hội từ thiện này, công ty mong muốn được góp một phần trách nhiệm hướng tới cộng đồng, động viên những người có công với đất nước, những người bất hạnh, thiệt thòi vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Phát huy truyền thống, thế mạnh, khắc phục những khó khăn, Bia Thanh Hóa tiếp tục nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý, điều hành, có chiến lược phù hợp để đẩy mạnh sản xuất kinh doanh. Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chú trọng công tác kỷ luật lao động, bảo đảm an toàn trong sản xuất, bảo đảm chất lượng sản phẩm, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

Lê Ba

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

   
 

 

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3279
mod_vvisit_counterHôm qua31931
mod_vvisit_counterTuần này144062
mod_vvisit_counterTuần trước170234
mod_vvisit_counterTháng này35210
mod_vvisit_counterTháng trước767373
mod_vvisit_counterTất cả49141529
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương