Triển lãm Quốc tế Đồ uống Việt Nam 2020 sẽ diễn ra từ 6 – 9/8/2020
Thứ năm, 16 Tháng 7 2020 16:08
Từ ngày 06 - 09/08/2020 tới đây tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh sẽ Triển lãm Quốc tế Đồ uống Việt Nam 2020 , đồng thời diễn ra Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage –  ProPack) lần thứ 24. Đây là triển lãm quốc tế chuyên ngành thường niên do Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA) phối hợp với Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại – Vinexad (Bộ Công Thương), Hội Lương thực Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Tiếp nối thành công từ kỳ Triển lãm năm 2019 với hơn 550 công ty, quy mô 650 gian hàng đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia, Triển lãm năm nay sẽ thu hút khoảng gần 600 gian hàng đến từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia, trong đó có thể kể đến 8 khu gian hàng Quốc gia như Ba Lan, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan…
 
alt
 
Triển lãm Quốc tế Đồ uống Việt Nam 2020 tiếp tục được Ban Tổ chức chọn ở vị trí đặc biệt trong không gian rộng lớn của Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài gòn (SECC) với sự góp mặt của các thương hiệu lớn trong ngành Đồ uống Việt Nam. Khu triển lãm của các doanh nghiệp đồ uống sẽ được thiết kế nổi bật, đẹp mắt, hiện đại tại sảnh chính dẫn vào tòa nhà triển lãm, góp phần làm cho Triển lãm Vietfood & Beverage –  ProPack 2020 thêm sinh động, phong phú, thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách và người tiêu dùng.
 
alt
 
Với những kết quả đạt được của các kỳ triển lãm trước, Triển lãm năm nay tiếp tục mở ra những cơ hội tốt cho các doanh nghiệp tìm kiếm và gặp gỡ đối tác, bạn hàng nước ngoài, đồng thời quảng bá giới thiệu sản phẩm tới đông đảo người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Trong thời gian Triển lãm, các hoạt động bên lề như: Hội thảo chuyên đề, tọa đàm giao dịch thương mại, gặp gỡ làm việc trực tiếp, chương trình giới thiệu sản phẩm mới… cũng sẽ được tổ chức nhằm khuyếch trương hơn nữa ngành Đồ uống Việt Nam.
 
alt
 
Ngành Đồ uống Việt Nam là một trong những ngành có mức tăng trưởng đều đặn với sự gia tăng, phát triển về số lượng, quy mô đầu tư và chất lượng sản phẩm. Những thương hiệu đã có vị thế vững chắc trong nước và từng bước xuất khẩu như SABECO, HABECO, Tân Hiệp Phát… luôn có mặt thường niên tại các kỳ Triển lãm, tạo ra một “Lễ hội đồ uống” để các doanh nghiệp quảng bá, nâng cao uy tín sản phẩm và gặp gỡ tìm kiếm đối tác tiềm năng. Bên cạnh đó còn có các thương hiệu đồ uống trong nước, thương hiệu nổi tiếng quốc tế cũng có mặt tại Triển lãm, góp phần làm phong phú thêm các sản phẩm, nâng cao uy tín của Triển lãm, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo du khách và người tiêu dùng tới tham quan, mua sắm.
 
alt
 
Ngoài 2 lĩnh vực có thế mạnh lớn là Thực phẩm và Đồ uống, Triển lãm Vietfood & Beverage –  ProPack lần thứ 24 còn thu hút sự tham gia các doanh nghiệp trong các lĩnh vực như Thực phẩm; Nông - Thổ - Thủy - Hải sản; Đồ uống; Thực phảm dinh dưỡng – Thực phẩm thuốc; Nguyên liệu – Phụ gia thực phẩm); Máy móc thiết bị sản xuất – Đóng gói – Bảo quản thực phẩm; Nhượng quyền thương hiệu.
 
alt
 
Triển lãm Quốc tế Đồ uống Việt Nam 2020 và Triển lãm Vietfood & Beverage –  ProPack 2020 sẽ là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm đối tác, tiếp cận các sản phẩm công nghệ mới trong ngành chế biến thực phẩm và đồ uống của khu vực và trên thế giới. Sự tham gia của các doanh nghiệp sẽ góp phần quan trọng vào thành công của Triển lãm và đặc biệt là dịp để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
 
alt
 
Minh Thư
 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay5577
mod_vvisit_counterHôm qua15567
mod_vvisit_counterTuần này37958
mod_vvisit_counterTuần trước113758
mod_vvisit_counterTháng này397839
mod_vvisit_counterTháng trước564494
mod_vvisit_counterTất cả35477307
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương