Triển lãm trực tuyến thu hút hơn 4.000 lượt khách tham quan truy cập
Thứ hai, 30 Tháng 8 2021 12:15
Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm, Đồ uống - Công nghệ Thiết bị chế biến Bao bì đóng gói 2021 – Triển lãm Quốc tế Đồ uống Việt Nam 2021 -  PHIÊN BẢN TRỰC TUYẾN đã và đang diễn ra rất thành công, mang lại hiệu quả thiết thực cho các doanh nghiệp tham gia. Sau hơn hai tuần mở “Gian hàng online” trên  http://online.foodexvietnam.com/, triển lãm đã thu hút sự quan tâm và truy cập của hơn 4.000 khách tham quan đến từ trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, Ban Tổ chức còn sắp xếp hơn 350 cuộc gặp gỡ giao thương trực tuyến giữa người mua hàng và các đơn vị tham gia Triển lãm.

alt
 
Mặc dù đây là lần đầu tiên Triển lãm online được tổ chức, nhưng với những con số khả quan trên đã cho thấy những tín hiệu kinh doanh đáng mừng trong thời điểm cuộc khủng hoảng kinh tế do Covid-19 đã gây ra những thiệt hại lớn và ảnh hưởng trực tiếp đến các doanh nghiệp trong ngành Thực phẩm và Đồ uống.

Năm nay, Vietfood & Beverage - Propack Ho Chi Minh 2021 – Phiên bản trực tuyến được Công ty Vinexad phối hợp với Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA) và Hội Lương thực – Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (FFA) tổ chức trên nền tảng số, với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp phần nào tháo gỡ khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19, tăng hiệu quả kết nối B2C (doanh  nghiệp và người tiêu dùng) và B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp) trong và ngoài nước. Triển lãm trực tuyến diễn ra trong 1 tháng, từ ngày 12 tháng 8 đến ngày 12 tháng 9 năm 2021.
 
alt
Triển lãm có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp bia, rượu, nước giải khát
Khi truy cập triển lãm trực tuyến, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội trực tiếp tìm hiểu các sản phẩm và công nghệ mới trong môi trường chuyên ngành, tiếp cận và tìm kiếm các đối tác chiến lược, các nhà sản xuất uy tín tại Việt Nam và Hàn Quốc. Chỉ với một thao tác click chuột, các cuộc gặp gỡ giao thương (B2B) giữa nhà sản xuất với nhà phân phối, nhà nhập khẩu sẽ được mở ra mà không bị giới hạn về thời gian và khoảng cách địa lý.

Triển lãm nhận được sự tham gia của các công ty uy tín tại Việt Nam và Hàn Quốc

Vietfood & Beverage - Propack Ho Chi Minh 2021 – Phiên bản trực tuyến quy tụ hàng trăm doanh nghiệp trong nước với thương hiệu mạnh trong lĩnh vực chế biến thực phẩm như Thực phẩm Bích Chi, Hải sản Phan Thiết, Vinasamex, DHFoods,  Hương liệu và nguyên liệu thực phẩm  Hoàng Anh, Yến sào Nha Trang, Thủy sản Lê Thành… Trong lĩnh vực đồ uống có sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi tiếng như SABECO, HABECO, Tân Hiệp Phát, PEPSICO, Nước khoáng Oris, Nước Khoáng Tản Viên,… và các thương hiệu trong lĩnh vực đóng gói bao bì như: Tổng Công ty Công nghiệp - In - Bao bì Liksin,  VPM, Machinex Việt Nam, Song Hiệp Lợi, Hào Tuấn, Chính Quang, An Thịnh Liksin, Bao bì An Phú, Inox Hoa Giang…

Đáng chú ý tại Triển lãm năm nay là sự tham gia của các Hiệp hội đến từ Hàn Quốc như Hiệp Hội Gạo, Lương thực Hàn Quốc (KRFA) với 14 công ty thành viên tham gia giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu đa dạng từ gạo như bánh gạo, snack gạo, cơm cháy, bột gạo ăn dặm trẻ em, mỳ gạo, rượu… được chế biến bởi công nghệ tiên tiến, mang đến các sản phẩm được ưa thích nhất/Cơ quan xúc tiến kinh tế Chungcheongnam-do với 6 công ty thủy sản sẽ giới thiệu tới thị trường Việt Nam các sản phẩm thủy sản tiêu biểu bao gồm rong biển, nghêu, cá muối, lươn biển nướng và các hải sản chế biến khác/Hiệp hội Thực phẩm Truyền thống Hàn Quốc với 6 công ty thành viên tham gia triển lãm lần này sẽ giới thiệu các sản phẩm truyền thống Hàn Quốc như rong biển, trà xanh, sản phẩm lên men (tương đậu), sản phẩm truyền thống…

Ban Tổ chức kỳ vọng trong 1 tháng diễn ra sự kiện, nhiều cuộc gặp gỡ, tìm hiểu đối tác, mở rộng thị trường… trên nền tảng trực tuyến sẽ tiếp tục được kết nối, mang lại cơ hội và hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp tham gia sự kiện.

Xin chào đón các doanh nghiệp, các nhà mua, đơn vị sản xuất  kinh  doanh truy cập tham quan gian hàng trực tuyến tại: http://online.foodexvietnam.com/
- Fanpage chính thức của Triển lãm : https://www.facebook.com/VietfoodBeverage
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương