Bia Huế ra quân đầu Xuân Quý Tỵ
Bia Huế ra quân đầu Xuân Quý Tỵ
Thứ năm, 21 Tháng 2 2013 12:27
Ngày 13/2/2013, Công ty TNHH Bia Huế (Huda) đã tổ chức Lễ ra quân sản  xuất kinh doanh đầu năm Quý Tỵ.
Đến dự buổi Lễ có ông Nguyễn Ngọc Thiện – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Nguyễn Văn Cao – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; đại diện các sở, ban – ngành và gần 600 cán bộ, công nhân viên của doanh nghiệp.
 
alt
Gần 600 CBCNV Huda đã có mặt tại Lễ ra quân.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Mậu Chi - Tổng giám đốc Công ty TNHH Bia Huế (Huda) cho biết: “Năm 2012 được đánh dấu là một năm có nhiều biến chuyển đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của Huda. Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam gặp nhiều khó khăn, các hoạt động cạnh tranh không lành mạnh liên tục gia tăng, thị hiếu người tiêu dùng thay đổi, nhưng Huda vẫn giữ nhịp tăng sản lượng tiêu thụ 19% so với cùng kỳ năm trước, nộp ngân sách hơn 1000 tỷ đồng, các thị trường truyền thống tiếp tục phát triển mạnh, thị trường tiềm năng được đầu tư mạnh mẽ, thu nhập bình quân của người lao động đạt 7,3 triệu đồng/tháng”.
 
alt
Lãnh đạo tỉnh cùng với TGĐ Công ty Bia Huế mở rượu sâm-banh chúc mừng ngày ra quân.
Năm 2013 được dự báo tiếp tục có nhiều khó khăn đối với doanh nghiệp và đời sống nhân dân. Tuy nhiên, Công ty TNHH Bia Huế đặt mục tiêu tiêu thụ 230 triệu lít bia, phấn đấu nộp ngân sách 1.300 tỷ đồng, thu nhập bình quân người lao động tăng 14% so với năm 2012. Đáng chú ý là Huda sẽ sớm tung ra sản phẩm mới với phân khúc thị trường cấp cao, làm mới sản phẩm hiện có.
 
alt
TGĐ Nguyễn Mậu Chi phát biểu đầu năm mới.
Ngay sau buổi Lễ, ca sản xuất đã đi vào vận hành dây chuyền bia đầu tiên của xuân Quý Tỵ với khí thế làm việc khẩn trương, sôi nổi, hứa hẹn một năm mới tràn đầy tin tưởng ở tương lai…
 
alt
Ngay sau Lễ ra quân, ca sản xuất đầu tiên của năm Quý Tỵ đã khẩn trương làm việc.

Sông Hương 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

 

 Liên kết website